Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Cho Căn Shophouse

Ngày 05/05/2023

Loại hình Shophouse được xây dựng với công dụng đa năng với 2 tầng trở lên. Phòng khách Shophouse thông thường ở tầng trệt hầu hết được sử dụng vào mục đích kinh doanh vì vậy diện tích đòi hỏi cũng không yêu cầu quá rộng. Với đặc điểm chính đó, thiết kế nội thất phòng khách Shophouse cần ưu tiên các loại nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích.

 

Thi công nội thất phòng khách shophouse khu đô thị Vinhomes
Thi công nội thất phòng khách shophouse khu đô thị Vinhomes

Màu sắc được ưu tiên khi thiết kế phòng khách Shophouse

Đối với màu sắc của tường thì nên chọn màu sơn sáng giúp tạo nên không gian trang nhã. Kết hợp với đó để tạo màu sắc nhẹ nhàng cho tầng trệt thì nội thất bạn nên chọn màu trầm giúp tạo nên sự hài hòa tone màu.

Phân chia các khu vực hợp lý

Phân chia khu vực khoa học là bước quan trọng đòi hỏi sự chuyên nghiệp của KTS khi nghiên cứu, tính toán để đem đến bố cục công năng hợp lý. Dựa vào mục đích sử dụng và sản phẩm kinh doanh của gia chủ mà sẽ có cách phân chia khu vực khác nhau đem đến sự hài hòa và thống nhất.

Thêm vào nó nên sử dụng các loại kính và ốp đá màu sáng cho các cột trụ sẽ làm gia tăng sự hòa hợp với không gian kinh doanh.

Thi công nội thất nhà phố, nhà liền kề khu đô thị VinHomes

Tạo điểm nhấn cho không gian

Một không gian sống hay kinh doanh đều cần có những điểm nhấn để thu hút người nhìn và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể. Gia chủ có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí theo phong cách thiết kế, hình khối không gian hoặc sử dụng các mảng màu sắc cắt ghép để tạo điểm nhấn cho không gian.

Cách bố trí màu sắc và ánh sáng

Ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tâm trạng của khách hàng và người sinh sống. Vì vậy, khi thiết kế nội thất shophouse cần lựa chọn màu sắc và ánh sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm kinh doanh. Thông thường, màu sắc sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế gia chủ đã chọn. Về phần ánh sáng, ngoài tận dụng luồng ánh sáng tự nhiên, gia chủ cần bố trí hệ thống đèn chiếu sáng tốt để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Lời cam kết

Nội thất SunHomes luôn nỗ lực mang tới những công trình thi công nội thất phòng khách, chung cư, biệt thự cao cấp, nội thất phòng ngủ với giải pháp trọn gói, chuyên nghiệp cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng đang cần một giải pháp nội thất phòng khách shophouse, phòng ngủ cho tổ ấm của mình hãy liên hệ tới số hotline 094 413 65 56  để được hỗ trợ chi tiết.

> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ 42m2 sang trọng đẳng cấp tại Feliz Homes

> Xem thêm: 10 Xu hướng thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2023

Hình ảnh thiết kế thuộc bản quyền của SunHomes, mọi hình thức sao chép đều phải được sự đồng ý của SunHomes. Trân trọng!