Giới Thiệu Chung Về SunHomes

1. Giới thiệu chung

NỘI THẤT SUNHOMES có tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC SUNHOMES. NỘI THẤT SUNHOMES là đơn vị thiết kế, thi công Nội thất & Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Với sẽ bằng mọi nỗ lực để tiếp tục là một thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng, là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

SUNHOMES Là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công Nội thất đến Xây mới, cải tạo, trang trí… Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm Nội thất cao cấp… với những bản thiết kế chi tiết đến hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Qua kết quả bình chọn, 90% khách hàng chọn SUNHOMES làm nơi thi công với các lý do:

 • Vật liệu an toàn: Nguyên liệu sạch được chọn lựa để thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng
 • Chất lượng sản phẩm: SUNHOMES tập trung vào các sản phẩm mang tính đột phá và phù hợp với nhu cầu người sử dụng
 • Ý tưởng sáng tạo: Luôn cập nhật và tạo ra những mẫu thiết kế nội thất độc đáo, mới mẻ
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Hơn 400 nhân sự luôn máu lửa và làm việc đầy tâm huyết để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất
 • Uy tín hàng đầu: Thương hiệu được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong nhiều năm qua
 • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho sự phát triển của SUNHOMES

SUNHOMES không chỉ dừng lại chất lượng , sự chuyên môn mà còn là tính trách nghiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý góp phần tối đa hóa mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thi Công Nội Thất Chung Cư 3 Ngủ Tân Cổ Điển Tại The Summit 216
Đa dạng phong cách phù hợp với mọi khách hàng

2. Quan điểm kinh doanh

SUNHOMES đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phưng châm làm việc: ” Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi”

SUNHOMES luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Đối với mỗi dự án, dù lớn hay nhỏ. SUNHOMES luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Để giải quyết mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng. Với tinh thần dự án của khách cũng như của mình. SUNHOMES luôn đặt khách hàng là trung tâm, để mang lại không gian sáng tạo, phù hợp, hợp lý. Với xu hướng xã hội hiện nay. SUNHOMES luôn sáng tạo, thay đổi, tôn trọng và hết mình trong công việc tư vấn, thiết kế..

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, SUNHOMES không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh: Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp

Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng:

 • SUNHOMES cam kết là đơn vị uy tín, chất lượng, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất.
 • SUNHOMES cung cấp đa dạng các loại hình thiết kế, thi công, không ngừng đổi mới tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và cả số lượng, trong thời gian ngắn nhất
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 • Mọi sản phẩm đều được đi kèm nhiều ưu đãi với chế độ ưu đãi ấn tượng
 • SUNHOMES sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý đến cùng với các thiếu sót của công ty trong quá trình thực thi, thiết kế, thi công.

 

NỘI THẤT SUNHOMES – UY TÍN TẠO NIỀM TIN, PHỒN VINH NHỜ CHẤT LƯỢNG