Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Nhà Liền Kề VinHomes

Ngày 05/05/2023

Thiết kế nội thất phòng bếp luôn được quan tâm và chú trọng. Bởi phòng bếp là khu vực gắn liền với những bữa cơm gia đình, nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng. Thiết kế nội thất phòng bếp nhà liền kề không chỉ cần đẹp mà còn phải khoa học, sắp xếp hợp lý các thiết bị thuận tiện cho việc nấu nướng. Hãy cùng Nội Thất SunHomes tham khảo mẫu phòng bếp đẹp trong bài viết này nhé!

Thi công nội thất phòng bếp nhà liền kề khu đô thị VinHomes
Thi công nội thất phòng bếp nhà liền kề khu đô thị VinHomes

Bố trí màu sắc hài hòa

Không nên sử dụng quá 3 nhóm màu trong cùng một không gian thiết kế nhà liền kề. Cụ thể: nhóm màu chủ đạo được dùng cho sàn, tường và trần nhà; nhóm màu thứ cấp được tạo nên từ các vật dụng nội thất; nhóm màu tạo điểm nhấn tập trung vào các chi tiết trang trí.

Thi công nội thất nhà phố, nhà liền kề khu đô thị VinHomes

Thông thường, màu chủ đạo sẽ thuộc các gam màu sáng hoặc trung tính để tạo bối cảnh nhẹ nhàng. Hơn nữa, các màu sắc cũng giúp không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Có thể sử dụng nhiều cấp độ màu để tăng tính nhịp điệu và nghệ thuật cho ngôi nhà.

Thiết kế và trang trí nội thất nhà liền kề

Yếu tố trang trí là điểm nhấn tạo nên giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Trang trí nội thất nhà liền kề tập trung vào việc tạo điểm nhấn bằng hoa văn. Hoa văn là các chi tiết được lặp đi lặp lại như đường sọc, caro, hoa lá hay động vật. Các chi tiết này có thể sử dụng cho mảng tường, rèm, thảm và các vật dụng nội thất khác.

Ngoài ra, cây xanh cũng là vật dụng trang trí cần thiết cho nhà ở. Có cây xanh nhà ở sẽ trở nên tươi mát và thông thoáng hơn. Không khí trong lành và tăng cường sự kết nối với thiên nhiên nhiều hơn.

Màu sắc chủ đạo luôn được đề cao trong nội thất phòng bếp nhà liền kề

Thiết kế nhà liền kề hiện đại với nội thất cách tân

Phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi thiết kế. Với lối tổ chức mặt bằng đơn giản, tập trung vào công năng tạo nên không gian sống thông thoáng và rộng rãi.

>Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại FeLiz Homes

Nội thất SunHomes là thương hiệu lớn, uy tín trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường, Nội thất SunHomes không chỉ chuyên sâu một phong cách duy nhất là Hiện Đại. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong mảng nội thất gia đình, nội thất chung cư, nội thất phòng bếp nhà liền kề, SunHomes đã mang tới cho khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo và chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình.

Liên hệ 094 413 65 56 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất bạn nhé!!