Thiết Kế Nội Thất Trong Mùa Dịch

Ngày 04/03/2023

Thiết Kế Nội Thất Trong Mùa Dịch Covid-19

Dịch bệnh khiến nhiều người tạm dừng hoặc thay đổi kế hoạch đã đề ra, bao gồm cả việc tìm kiếm tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Tuy nhiên, với 3 lý do nên chuẩn bị phương án thiết kế trong mùa dịch covid -19 dưới đây, được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của SUNHOMES có thể sẽ giúp bạn có thể an tâm để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho công trình của mình trong tương lai gần nhất.

1/Thiết Kế Nội Thất Trong Mùa Dịch Covid-19 – Tiết kiệm thời gian:

Giãn cách xã hội là lúc mọi người có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các mong muốn – yêu cầu của gia đình mình về một ngôi nhà mới. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng và KTS cùng bàn bạc để tối ưu hóa các biện pháp thi công, quản lý rủi ro và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh.

2/Thiết Kế Nội Thất Trong Mùa Dịch Covid-19 – An toàn – nhanh chóng:

Hạn chế tiếp xúc trong xã hội không còn là nỗi lo, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trao đổi thông tin đến công ty tư vấn thiết kế trên nền tảng làm việc trực tuyến. Các bước từ lúc nhận thông tin đến khi gửi giao sản phẩm sau cùng đều có quy trình thời gian rõ ràng để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ.

3/Thiết Kế Nội Thất Trong Mùa Dịch Covid-19 – Dự trù chi phí thi công:

Đây cũng là khoảng thời gian để khách hàng có thể tính toán, dự trù kinh phí xây nhà. Nắm được các thông tin cụ thể, đơn vị thiết kế thi công sẽ có kế hoạch chuẩn bị tài chính tốt nhất cho khách hàng của mình.

https://noithatsunhomes.vn

HOTLINE: 0357.002.483 để được hỗ trợ 24/7