Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI – Lê Đức Thọ

Ngày 04/05/2023

Dự Án: Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI

Địa điểm: Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội
Diện tích: Căn hộ 3 phòng ngủ – 133 m2. 
Thi công: Nội Thất SunHomes
Hoàn Thành: 11/2020
Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI
Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI

1. Thi công nội thất chung cư – phòng khách

Tổng thể thiết kế nội thất chung cư MHDI 133m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với màu trắng làm màu nền và các màu đen, nâu có tính chất đối lập hơn làm điểm nhấn.

Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như tạo thêm những hệ thống đèn led sẽ khiến không gian phòng khách nhỏ hẹp sáng và thông thoáng hơn. Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích, chúng tôi kiến nghị bạn hạn chế đưa vào các kệ tủ trang trí.

Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI

2. Thi công nội thất phòng bếp

Trong thiết kế nội thất chung cư MHDI, chúng tôi sử dụng bếp chữ I chiều dài 2m3 với hệ tủ bếp trên – dưới kết hợp với các phụ kiện bếp thông minh để tăng không gian cất trữ đồ, cũng như để việc đóng – mở dễ dàng hơn.

Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI

Tủ bếp chữ I với màu trắng và màu vân gỗ chủ đạo, chúng tôi sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp lõi xanh chống nước phủ melamine vân gỗ và gỗ công nghiệp phủ laminate cho hệ tủ bếp này.

Thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người nội trợ. Nếu dư dả diện tích, bạn có thể sử dụng kiểu tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ U hoặc tủ bếp song song để người nội trợ có nhiều không gian phát huy sở thích nấu ăn hơn.

3. Thi công nội thất chung cư – phòng ngủ 1

Khi thiết kế nội thất chung cư MHDI, chúng tôi đã đắn đo trong việc lựa chọn phong cách nào cho hai phòng ngủ của gia đình. Sau khi thảo luận, phong cách hiện đại, trẻ trung đã được chọn. Cái “trẻ trung” ở đây không chỉ đơn thuần là cách thiết kế, bố trí nội thất mà việc sử dụng màu sắc, họa tiết trang trí cũng được lưu ý cặn kẽ.

Thi Công Nội Thất Chung Cư MHDI

Phòng ngủ master với màu trắng, xám vàng, nâu đối lập tạo nên sức hút vô cùng lôi cuốn, trẻ trung như chính chủ nhân của nó. Trang treo tường, đèn trang trí, họa tiết caro và họa tiết nanh sói (houndstooth) của chăn gối là điểm gây ấn tượng hoàn hảo cho không gian riêng của vợ chồng trẻ.

4. Thi công thiết kế nội thất chung cư – phòng ngủ 2

5. Thi công thiết kế nội thất chung cư –  phòng ngủ 3

Phòng ngủ con gái cho chúng ta như bị lạc vào thế giới của một cô tiểu thư nhờ cách sử dụng màu sắc sáng nhưng sang trọng, kết hợp họa tiết tinh tế. Có quá nhiều điểm công trong căn phòng này, từ giường ngủ đến khu vực bàn học, đến cả mảnh tường trang trí đầu giường.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 96m2 Siêu Đẹp Theo Xu Hướng 2023 tại Feliz Homes

Nội thất SunHomes là thương hiệu lớn, uy tín trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường, Nội thất SunHomes không chỉ chuyên sâu một phong cách duy nhất là Hiện Đại. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong mảng nội thất gia đình, SunHomes đã mang tới cho khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo và chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình.

Liên hệ 094 413 65 56 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất bạn nhé!!