NGÔI NHÀ MẶT TRỜI MỌC

Ngày 04/03/2023

Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản, thuần khiết. Nếu bạn đang phải chịu nhiều áp lực, áp lực cuộc sống thì hãy sống, tìm đến ngôi nhà thật tối giản, tinh tế và nhiều cây xanh. Với sự đơn giản và tinh tế, phong cách nội thất này sẽ mang đến những điều hoàn toàn khác biệt và mới lạ không ngờ….

Với phương châm loại bỏ những gì không cần thiết, Trong thiết kế này của SunHomes thật sự thích hợp với những người thích ngăn nắp, tự do và phóng khoáng. Chủ nhân để cảm nhận được điều thẩm mỹ của không gian, ngoài đôi mắt để nhìn,còn có một tư duy rộng mở, khám phá. Qua đó chủ không gian cũng thực sự hiểu rõ chính mình từ đó thực sự làm chủ và gắn bó được với không gian do mình sở hữu.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian.

Chương trình khuyến mại giành cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng thi công trong tháng 3 và tháng 4/2023

  • Sunhomes miễn phí 100% hợp đồng thiết kế
  • Giảm thêm 10% giá trị nội thất mừng tân gia

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế công trình mới bàn giao của SUNHOMES và tận hưởng ƯU ĐÃI biệt trong tháng thu này!

Lợi ích bạn nhận được khi thuê thiết kế nội thất, ngoại thất tại SUNHOMES

  • Công năng” hợp lý, linh hoạt, tiện nghi dễ sử dụng, tối giản tiết kiệm chi phí mà vẫn đầy đủ để phục vụ sinh hoạt
  • Phong thủy” Các yếu tố ” ĐẠI KỴ” trong ” Phong thủy” được loại bỏ hoàn toàn.Mang lại cảm giác tâm linh hài hòa, thoải mái trong căn hộ.
  • Thẩm mỹ” Đồ nội thất bố trí hài hòa, gọn gàng, nhẹ nhàng tinh tế, đơn giản. Màu sắc trang nhã, dễ chịu…
  • Chất lượng” Luôn ” CAM KẾT” đảm bảo tiêu chuẩn ” Bền, đẹp và không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường”.
  • Giá cả” Luôn cạnh trạnh và hợp lý nhất. Mang lại đúng giá trị cho khách hàng.LIÊN HỆ: 0972.93.65.56 để được tư vấn 24/7❤